Tiếng việt
English
Về nhà sản xuất Lý Hải Production
Minh Hà nổi tiếng là người hỗ trợ hết mình cho chồng – ca sĩ Lý Hải thực hiện các dự án phim. Cả 2 từng liều lĩnh bán nhà, dốc hết toàn bộ tài sản vào Lật mặt 1 để thoả niềm đam mê với nghệ thuật. Cho đến nay, khi Lật mặt 3 đang thực hiện, Minh Hà tiếp tục tham gia chung với chồng ở vai trò sản xuất.Sau 3 lần đồng hành cùng chồng ở vài trò mới, đến nay chính Lý Hải, diễn viên Huy Khánh và nhiều đồng nghiệp đã dành lời khen cho Minh Hà, công nhận năng lực của cô ở vai trò mới. “Minh Hà là một trong những nhà sản xuất giỏi nhất mà tôi biết.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của công ty là một khái niệm dùng để xác định các mục đích của công ty, những lý do công ty đó ra đời và căn cứ tồn tại, phát triển của nó. Sứ mệnh của công ty chính là bản tuyên ngôn của công ty đó đối với xã hội, nó chứng minh tính hữu ích và các ý nghĩa trong sự tồn tại của công ty đối với xã hội. Thực chất bản tuyên bố về sứ mệnh của công ty tập trung chỉ làm sáng tỏ một vấn đề hết sức quan trọng: "công việc kinh doanh của công ty nhằm mục đích gì?".
Tầm nhìn
Tầm nhìn tập trung vào tương lai. Nó là nguồn cảm hứng và động lực. Nó thường không chỉ mô tả tương lai của doanh nghiệp mà còn mô tả tương lai của toàn ngành/ lĩnh vực doanh nghiệp đó đang kinh doanh. Nó thậm chí còn tạo ra xu thế ảnh hưởng tới sự phát triển chung của toàn xã hội.
Về Ca sỹ/ Diễn viên / Đạo diễn Lý Hải
Lý Hải tên thật Nguyễn Văn Hải (sinh ngày 28 tháng 9 năm 1968 tại thị xã Mỹ Tho thuộc tỉnh Mỹ Tho - nay là thành phố Mỹ Tho thuộc tỉnh Tiền Giang) là một ca sĩ người Việt Nam. Bước chân vào lĩnh vực ca hát từ năm 1993, nhưng tên tuổi của anh chỉ thật sự thành danh khi cho ra đời series album ca nhạc phim Trọn đời bên em vào năm 2001. Với thành công của loạt album này, Lý Hải đã xây dựng thành công thương hiệu cho riêng mình và trở thành một trong những nam ca sĩ ăn khách nhất thời điểm bấy giờ, đặc biệt là đối với khán giả miền Tây Nam Bộ. Lý Hải là con út trong một gia đình có 8 anh chị em.